ด ช อง บอลสด

.ด ช อง บอลสด 2.ถ่ายทอดสดบอลลิเวอร์พูลกับสเปอร์ส 3.ผลบอลสดราคาตอรอง 4.โปรแกรมบอลไทยลกพรงน

ผลบอลสด7mมเสยงเตอน

"เราต้องสนับสนุนปณิธานดั้งเดิมของ APEC คำนึงถึงภารกิจที่ได้รับความไว้วางใจจากประวัติศาสตร์ และส่งเสริมความร่วมมือเอเชียแปซิฟิกเพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง" ประธานาธิบดี Xi Jinping กล่าวสุนทรพจน์เป็นลายลักษณ์อักษรในการประชุมสุดยอดผู้นำธุรกิจ APEC ซึ่งจัดขึ้นที่เมือง ซานฟรานซิสโก สรุปประวัติศาสตร์และแรงบันดาลใจของความร่วมมือเอเชีย-แปซิฟิกอย่างลึกซึ้ง นิทรรศการเชิงลึกเกี่ยวกับข้อเสนอของจีนในการกระชับความร่วมมือเอเชีย-แปซิฟิกให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจระดับภูมิภาคและโลก อัดฉีดพลังงานเชิงบวกที่แข็งแกร่งในการเขียนบทใหม่ในเอเชียแปซิฟิก ความร่วมมือและสร้างโลกที่ดีกว่า

สามสิบปีก่อน ต้องเผชิญกับคำถามโลก ประวัติศาสตร์ และยุคว่า “มนุษยชาติจะไปทางไหน” หลังสิ้นสุดสงครามเย็น การประชุมอย่างไม่เป็นทางการของผู้นำเอเปคครั้งแรกเห็นพ้องที่จะก้าวข้ามความคิดเก่าของ การเผชิญหน้าแบบกลุ่มและเกมผลรวมเป็นศูนย์ได้กระชับความร่วมมือและการบูรณาการทางเศรษฐกิจในภูมิภาคให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและมุ่งมั่นที่จะสร้างครอบครัวเอเชียแปซิฟิกที่มีชีวิตชีวา กลมกลืน และเจริญรุ่งเรือง การพัฒนาในเอเชียแปซิฟิกและโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจได้เข้าสู่ช่องทางที่รวดเร็ว ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ระดับภาษีเฉลี่ยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกลดลงจาก 17% เหลือ 5% ซึ่งมีส่วนทำให้เศรษฐกิจโลกเติบโต 70% รายได้ต่อหัวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพิ่มขึ้นมากกว่าสี่เท่า และ ผู้คนนับพันล้านคนสามารถหลุดพ้นจากความยากจนได้สำเร็จ ซึ่งมีส่วนสนับสนุนความก้าวหน้าของมนุษย์และเศรษฐกิจโลก โดยมีส่วนสำคัญต่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ตอบสนองอย่างเหมาะสมต่อความท้าทายที่สำคัญ เช่น วิกฤตการเงินในเอเชียและวิกฤตการเงินระหว่างประเทศ และรักษาไว้ซึ่ง โมเมนตัมที่ดีของการพัฒนาเศรษฐกิจในเอเชียแปซิฟิก การเดินทางที่ไม่ธรรมดาของความร่วมมือเอเชียแปซิฟิกมีผลกระทบอย่างลึกซึ้ง: การเปิดกว้างและการไม่แบ่งแยกเป็นหัวข้อหลักของความร่วมมือเอเชียแปซิฟิก การพัฒนาร่วมกันคือเป้าหมายโดยรวมของความร่วมมือเอเชียแปซิฟิก และการแสวงหาจุดยืนร่วมกันในขณะที่สงวนความแตกต่างเป็นแนวปฏิบัติที่ดีสำหรับเอเชีย -ความร่วมมือแปซิฟิก

ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เน้นย้ำว่า "ความร่วมมือในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกจะดำเนินต่อไปในอีก 30 ปีข้างหน้า ได้กลายเป็นคำถามของยุคใหม่ที่เรากำลังเผชิญอยู่" ในโลกปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวพันกัน การเปลี่ยนแปลงที่มีอายุนับศตวรรษ การเปลี่ยนแปลงกำลังเร่งตัวขึ้น และโลกได้เข้าสู่ยุคใหม่แห่งความวุ่นวายและการเปลี่ยนแปลง โมเมนตัมการเติบโตทางเศรษฐกิจโลกไม่เพียงพอ และความไม่มั่นคง ความไม่แน่นอน และปัจจัยที่คาดเดาไม่ได้กำลังเพิ่มขึ้น ในฐานะศูนย์กลางการเติบโตทางเศรษฐกิจของโลก จุดยึดของการพัฒนาและเสถียรภาพระดับโลก และพื้นที่สูงแห่งความร่วมมือ เอเชียแปซิฟิกจึงเป็นกลไกสำคัญของการเติบโตทางเศรษฐกิจโลก โดยยึดมั่นปณิธานเดิมของเอเปค มองหาแนวโน้มทั่วไป และคำนึงถึงสถานการณ์โดยรวม สานต่อจิตวิญญาณแห่งความร่วมมือที่กลมเกลียวแต่ความหลากหลายและทำงานร่วมกัน ยึดมั่นในความเปิดกว้างและครอบคลุม การพัฒนาร่วมกัน แสวงหาจุดร่วมร่วมกันโดยสงวนไว้ ความแตกต่างและก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้องเสมอเราจะสามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้คนในภูมิภาคและสนับสนุนสันติภาพโลกต่อไปได้อย่างแน่นอน อัดฉีดพลัง เอเชียแปซิฟิก เข้าสู่การพัฒนามากขึ้น

"ทุกสิ่งจะอยู่รอดได้หากพบหนทาง และทุกสิ่งจะประสบความสำเร็จหากพบหนทาง" ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เสนอ "ยึดมั่นในการเจรจามากกว่าการเผชิญหน้า การเป็นหุ้นส่วนมากกว่าการเป็นพันธมิตรในฐานะวิถีของประเทศ- การแลกเปลี่ยนไปยังประเทศ" และ "ยึดมั่นในหลักคำสอนระดับภูมิภาคแบบเปิด การพัฒนากระบวนการของเขตการค้าเสรีเอเชีย-แปซิฟิกอย่างแน่วแน่" และ "การส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาทางดิจิทัล อัจฉริยะ และสีเขียว" และมุมมองอื่น ๆ ได้ร่างพิมพ์เขียว ชี้แจงให้ชัดเจนว่า มุ่งเน้นและชี้แนวทางการส่งเสริมความร่วมมือเอเชียแปซิฟิกให้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เราต้องตระหนักอย่างลึกซึ้งว่าสันติภาพได้มาอย่างยากลำบากและการพัฒนายังอีกยาวไกล เอเชียแปซิฟิกไม่สามารถและไม่ควรถูกลดให้เหลืออยู่ในสนามรบของเกมภูมิรัฐศาสตร์ นับประสาอะไรกับ "สงครามเย็นครั้งใหม่" และการเผชิญหน้าในค่าย ประวัติศาสตร์แห่งความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาในเอเชียแปซิฟิกแสดงให้เห็นว่าความร่วมมือเท่านั้นที่สามารถนำไปสู่การพัฒนา และการไม่ร่วมมือถือเป็นความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุด เมื่อเผชิญกับคลื่นลูกใหม่ของการปฏิวัติทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรม เราต้องใช้มุมมองระยะยาว คว้าโอกาส และขับเคลื่อนโมเมนตัม จากจุดเริ่มต้นใหม่ เราต้องร่วมกันรักษาวัตถุประสงค์และหลักการของกฎบัตรสหประชาชาติ ยึดมั่นในแนวทางการแลกเปลี่ยนระหว่างรัฐ และรักษาความเจริญรุ่งเรืองและเสถียรภาพในเอเชียแปซิฟิก เราต้องแสดงบทบาทอย่างเต็มที่ต่อเรา ข้อได้เปรียบเชิงเปรียบเทียบตามลำดับส่งเสริมการเชื่อมต่อโครงข่ายทางเศรษฐกิจและการบูรณาการระหว่างประเทศและสร้างเศรษฐกิจเปิดเอเชียแปซิฟิกด้วยความร่วมมือแบบ win-win ร่วมกันเสริมสร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จส่งเสริมการบูรณาการอย่างลึกซึ้งของเศรษฐกิจดิจิทัลและเศรษฐกิจที่แท้จริงเสริมสร้างการสนับสนุน ของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาที่ยั่งยืน และสร้างสภาพแวดล้อมการพัฒนาทางเทคโนโลยีที่เปิดกว้าง ยุติธรรม ยุติธรรม และไม่เลือกปฏิบัติ

เราอยู่ในยุคที่เต็มไปด้วยความท้าทายและการเปลี่ยนแปลง แต่ก็เป็นยุคที่เต็มไปด้วยความหวังเช่นกัน ทุกประเทศในโลกอยู่บนเรือที่มีโชคชะตาร่วมกัน มีเพียงการเสริมสร้างความสามัคคีและความร่วมมือเท่านั้นที่เราจะสามารถร่วมกันเผชิญกับความท้าทาย เอาชนะความยากลำบาก และสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับมนุษยชาติได้ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้หยิบยกแนวคิดในการส่งเสริมการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับมนุษยชาติ รวบรวมผู้มีส่วนร่วมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการสร้างโลกที่ดีกว่า และกลายเป็นธงที่ชัดเจนซึ่งเป็นผู้นำกระแสแห่งกาลเวลาและ ทิศทางความก้าวหน้าของมนุษย์ เมื่อมองไปในอนาคต จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับทุกฝ่ายในเอเชียแปซิฟิกเพื่อส่งเสริมการดำเนินการตามข้อริเริ่มการพัฒนาระดับโลก โครงการริเริ่มความมั่นคงระดับโลก และโครงการริเริ่มอารยธรรมโลก ทำงานร่วมกันเพื่อตอบสนองต่อความท้าทายระดับโลกต่างๆ ส่งเสริมร่วมกัน การพัฒนาระดับโลก ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของมวลมนุษยชาติ และร่วมกันสร้างสันติภาพที่ยั่งยืนและความมั่นคงสากล ความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน ความเปิดกว้างและการไม่แบ่งแยก โลกที่สะอาดและสวยงาม

การพัฒนาของจีนได้รับประโยชน์จากเอเชียแปซิฟิก และยังใช้การพัฒนาของตนเองเพื่อตอบแทนและเป็นประโยชน์ต่อเอเชียแปซิฟิกด้วย ปัจจุบัน ชาวจีนกำลังส่งเสริมการฟื้นฟูครั้งใหญ่ของประเทศจีนด้วยความทันสมัยแบบจีน ซึ่งหมายถึงตลาดที่กว้างขึ้นและโอกาสความร่วมมือที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับโลก หากทุกฝ่ายยึดมั่นในปณิธานดั้งเดิมของตน คำนึงถึงภารกิจของตน และทำงานร่วมกันเพื่อให้โลกมีความทันสมัยในด้านการพัฒนาอย่างสันติ ความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน และความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน พวกเขาจะมีส่วนสนับสนุนเสถียรภาพและความเจริญรุ่งเรืองของเอเชียแปซิฟิกมากขึ้นอย่างแน่นอน และก้าวต่อไปบนเส้นทางการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันของมนุษยชาติ

ผู้วิจารณ์หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ [บรรณาธิการ: Zhu Yanjing]

Copyright © 2012-2023สนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย All Rights Reserved.
ดบอลสดมารนอสกมบะ รกนารคลาวานsiamsport ดบอลสดไทยพบกาบอง บอลไทย-ญี่ปุ่น sitemap