โปรแกรม บอล ฝร งเศส 3

2023-11-22 11:45:03

.โปรแกรม บอล ฝร งเศส 3 2.ดูบอลสดช่อง36วันนี้ 3.ตารางบอลพรีเมียร์ลีก2018วันนี้ 4.ดูบอลโลกวันนี้


China News Service, ฝูโจว, วันที่ 21 พฤศจิกายน (นักข่าว Lin Shixiong) คณะผู้แทนประจำจังหวัดไต้หวันของสภาประชาชนแห่งชาติครั้งที่ 14 เดินทางเยือนมณฑลฝูเจี้ยนเพื่อตรวจสอบตั้งแต่วันที่ 19 ถึง 25 เมื่อวันที่ 20 คณะผู้แทนได้หารือกับบุคคลที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบสภาประชาชนมณฑลฝูเจี้ยนและรัฐบาลประจำจังหวัดในฝูโจว

ในเดือนกันยายนปีนี้ "ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนฝูเจี้ยนเพื่อสำรวจเส้นทางใหม่สำหรับการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและสร้างบูรณาการข้ามช่องแคบ เขตสาธิตการพัฒนา" (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ความเห็น") ได้รับการเผยแพร่แล้ว เจิ้ง เจี้ยนหมิน สมาชิกคณะกรรมการประจำสภาประชาชนแห่งชาติ รองประธานสภากิจการจีนโพ้นทะเล และประธานสหพันธ์ All-China Taiwan กล่าวในการประชุมสัมมนาว่า "ความคิดเห็น" เป็นเอกสารกลางฉบับแรกที่ออกโดยเฉพาะเพื่อ บูรณาการและการพัฒนาข้ามช่องแคบให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ฝูเจี้ยนอยู่ในระดับแนวหน้าของความสัมพันธ์ไต้หวันและการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ ภารกิจแรกของการเดินทางของคณะผู้แทนไปยังฝูเจี้ยนคือการให้เล่นอย่างเต็มที่กับลักษณะและข้อได้เปรียบของตัวแทนสภาประชาชนแห่งชาติของจังหวัดไต้หวันในระหว่างกิจกรรมการตรวจสอบและให้คำแนะนำ เพื่อให้ฝูเจี้ยนสร้างเขตสาธิตคุณภาพสูงสำหรับการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบเสนอข้อเสนอแนะและสนับสนุนความเข้มแข็ง

ในวันที่ 20 คณะผู้แทนไต้หวันประจำการประชุมสภาประชาชนแห่งชาติครั้งที่ 14 ได้หารือกับผู้รับผิดชอบที่เกี่ยวข้องของสภาประชาชนประจำมณฑลฝูเจี้ยนและรัฐบาลประจำจังหวัด ภาพถ่ายโดย Lin Shixiong นักข่าว China News Network

Guo Ningning สมาชิกคณะกรรมการประจำจังหวัดฝูเจี้ยนของพรรคคอมมิวนิสต์จีน และรองผู้ว่าการผู้บริหารของรัฐบาลประจำจังหวัด กล่าวต้อนรับและขอบคุณคณะผู้แทนไต้หวันจาก สภาประชาชนแห่งชาติครั้งที่ 14 สำหรับการตรวจสอบในฝูเจี้ยนและแนะนำการประชุมให้กับเจ้าหน้าที่ NPC ที่เข้าร่วม สถานการณ์การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมที่สำคัญของมณฑลฝูเจี้ยนและความคืบหน้าของการดำเนินการตาม "ความคิดเห็น" รวมถึงการสร้างบูรณาการทางสังคมข้ามช่องแคบ บูรณาการทางเศรษฐกิจ บูรณาการทางอารมณ์ของเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน และรูปแบบใหม่ของการพัฒนาแบบบูรณาการในฝูเจี้ยน

ในการประชุมสัมมนา เจ้าหน้าที่สภาประชาชนแห่งชาติของมณฑลไต้หวันยังได้โต้ตอบกับบุคคลที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบมณฑลฝูเจี้ยนในประเด็นต่างๆ เช่น การเร่งการเปิดและพัฒนาเขตทดลองที่ครอบคลุมผิงถาน และการขยายขอบเขตของ การยอมรับโดยตรงถึงคุณวุฒิวิชาชีพของไต้หวัน

มีรายงานว่าคณะผู้แทนไต้หวันจากสภาประชาชนแห่งชาติครั้งที่ 14 จะเยี่ยมชมเขตทดลองที่ครอบคลุมผิงถาน, อุทยานผู้ประกอบการเกษตรกรจางผู่ไต้หวัน, เขตพัฒนากูเล่ย และท่าเทียบเรือเซียะเหมินหวู่ตง ในระหว่างที่พวกเขาอยู่ที่ฝูเจี้ยน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ดูบอลสดลิเวอร์พูลกับแมนยูวันนี้|ตารางการถ่ายทอดบอล|