homeสมาคมฟุตบอลเวียดนามโปรแกรมบอลโลกวันนี้ช่องไหน

โปรแกรมบอลโลกวันนี้ช่องไหน

โปรแกรมบอลsoccersuck2023-11-19 23:23:29

.โปรแกรมบอลโลกวันนี้ช่องไหน 2.ผลฟุตบอลคาราบาวคัพเมื่อคืน 3.ดูบอลออนไลน์pptvแมนยู 4.ผลบอลคลิป


China News Service, Shanghang, Fujian, 18 พฤศจิกายน (Lu Yi และ Feng Tianxiang) เวลา 9:13 น. ของวันที่ 18 พฤศจิกายน ขณะที่รถไฟ G55504 ออกจากสถานี Longyan ใน Fujian และมุ่งหน้าไปยังสถานี Wuping, Longlong High-speed Railway Fujian ส่วน Longyan ถึง Wuping ได้เข้าสู่ขั้นตอนการทดสอบการปฏิบัติงานอย่างเป็นทางการแล้ว

ภาพแสดงรถไฟความเร็วสูงหลงเอี้ยนที่กำลังออกจากสถานีหลงเอี้ยน ภาพถ่ายโดย Liu Junwei

​​​​การทดสอบการทำงานส่วนใหญ่ประกอบด้วยการทดสอบพารามิเตอร์แผนภูมิการเดินรถของรถไฟ การจำลองข้อผิดพลาด การฝึกซ้อมกู้ภัยฉุกเฉิน และการทดสอบการขับขี่ตามแผนภูมิ การจำลองสถานะการทำงานอย่างเป็นทางการของเส้นทาง และการดำเนินการด้วยความเร็วสูง องค์กรการขนส่งทางรถไฟ การจัดส่งรถไฟ ความหนาแน่นในการปฏิบัติงาน และอุปกรณ์ มีการดำเนินการทดสอบ "ภาคปฏิบัติ" อย่างครอบคลุมเกี่ยวกับสถานะและด้านอื่น ๆ เพื่อให้พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์สำหรับการเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการ

รถไฟความเร็วสูงสายยาว-ยาวเป็นโครงการก่อสร้างของ "แผนเครือข่ายรถไฟระยะกลางและระยะยาว" ระดับชาติ เริ่มต้นจากเมืองหลงหยาน มณฑลฝูเจี้ยนทางตะวันออก ผ่านซ่างหาง อำเภอและอำเภอหวู่ผิงเข้าสู่มณฑลกวางตุ้งและสิ้นสุดที่อำเภอหลงชวน เมืองเหอหยวน ความยาวรวม 265.5 กิโลเมตร โดยช่วงหลงเหยียนถึงหวู่ผิงเริ่มก่อสร้างในเดือนกันยายน 2562 มีความยาวรวม 92.7 กิโลเมตร ใช้ระยะทาง 28.4 กิโลเมตร ทางรถไฟสาย Ganrui-Long ที่มีอยู่เดิม และเส้นทางใหม่ 64.3 กิโลเมตร สายนี้มีสี่สถานีในฝูเจี้ยน: Longyan, Gutian Huizi, Shanghangbei และ Wuping ในจำนวนนั้น สถานี Longyan เป็นสถานีที่มีอยู่ สถานี Gutian Huizi เป็นการขยายและสร้างใหม่ของสถานีที่มีอยู่และส่วนที่เหลือเป็นสถานีใหม่ เป็นที่คาดหวัง ให้พร้อมภายในสิ้นปีนี้ เปิดเงื่อนไขการดำเนินงาน

ภาพแสดงรถไฟทดสอบปฏิบัติการที่แล่นผ่านสะพานถิงเจียงของรถไฟความเร็วสูงหลงหลง ถ่ายภาพโดย Zhang Chengxin

รถไฟความเร็วสูง Longyan เชื่อมต่อกับรถไฟ Nanlong, Ganruilong Railway และ Longxia Railway ในเมือง Longyan มณฑลฝูเจี้ยน หลังจากที่เส้นทาง Longyan ถึง Wuping เสร็จสมบูรณ์และเปิดให้สัญจรแล้ว ประวัติศาสตร์ของ Wuping ก็จะสิ้นสุดลง เทศมณฑลซึ่งเคยเป็นเขตฐานการปฏิวัติและเขตพื้นที่สหภาพโซเวียตกลาง โดยไม่มีทางรถไฟ จะช่วยฟื้นฟูและพัฒนาพื้นที่ปฏิวัติเก่าในฝูเจี้ยนตะวันตก เร่งการพัฒนาทรัพยากรการท่องเที่ยวสีแดงตามเส้นทาง และปรับปรุงสภาพการเดินทางของ ผู้คนตลอดเส้นทาง มีความสำคัญอย่างยิ่งในการเสริมสร้างความช่วยเหลือซึ่งกันและกันทางเศรษฐกิจระดับภูมิภาคและการเชื่อมโยงโครงข่ายในฝูเจี้ยนและส่งเสริมการรวมตัวของฝูเจี้ยนตะวันตกเข้ากับการรวมตัวของเมืองชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ (จบ)

[บรรณาธิการ: หลี่ จุน] บอลสดlive24|ผลบอลสดhotline|
ตารางผลบอลเมื่อคืนพรีเมียร์ลีก  ดบอลสดไทยจนวนน
ไลนสกอรบอลสด ดบอลสดเซาแธมปตนvsแมนย
morn