fy: ผลบอลสด ว นน 888 ราคาต อรอง pantip - บอลสดกโมง

ผลบอลสด ว นน 888 ราคาต อรอง pantip

.ผลบอลสด ว นน 888 ราคาต อรอง pantip 2.คัดเลือกโอลิมปิกวอลเลย์บอลหญิง2024 3.บาร์ซาพบอันท์เวิร์ป 4.นาโปลีvs

ผลบอลแอสตันวิลล่า

ข่าวลูกค้าข่าว CCTV (เครือข่ายข่าว): Ding Xuexiang สมาชิกคณะกรรมการประจำสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลาง CPC และรองนายกรัฐมนตรีของสภาแห่งรัฐ พบกับรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสิงคโปร์ Lawrence Wong ในเมืองเทียนจิน เมื่อวันที่ 7 และเป็นประธานร่วมในการประชุมคณะกรรมการร่วมจีน-สิงคโปร์ว่าด้วยความร่วมมือทวิภาคีครั้งที่ 10 การประชุมครั้งที่ 9 การประชุมครั้งที่ 24 ของสภาประสานงานร่วมสวนอุตสาหกรรมซูโจว การประชุมครั้งที่ 15 ของสภาประสานงานร่วมเชิงนิเวศเชิงนิเวศเทียนจิน และ การประชุมครั้งที่ 7 ของสภาประสานงานร่วมโครงการสาธิตการเชื่อมต่อเชิงยุทธศาสตร์จีน-สิงคโปร์ (ฉงชิ่ง)

ในระหว่างการประชุม Ding Xuexiang กล่าวว่าปีนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษต่อการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-นิวซีแลนด์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง และนายกรัฐมนตรี ลี เซียนลุง ร่วมกันยกระดับความสัมพันธ์จีน-นิวซีแลนด์ให้เป็นหุ้นส่วนที่มองไปข้างหน้าอย่างครอบคลุมและมีคุณภาพสูง โดยร่างพิมพ์เขียวสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีและความร่วมมือในด้านต่างๆ ในยุคใหม่ ทั้งสองฝ่ายควรมุ่งเน้นไปที่จุดยืนใหม่ของความสัมพันธ์จีน-นิวซีแลนด์ ส่งเสริมการยกระดับความร่วมมือที่มีอยู่ สำรวจจุดการเติบโตใหม่ๆ สำหรับความร่วมมือ และร่วมกันปฏิบัติตามฉันทามติที่สำคัญซึ่งบรรลุโดยผู้นำของทั้งสองประเทศ

Lawrence Wong กล่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างนิวซีแลนด์-จีนมีโมเมนตัมการพัฒนาที่แข็งแกร่ง นิวซีแลนด์ยินดีที่จะทำงานร่วมกับจีนเพื่อเพิ่มความเข้มข้นของการแลกเปลี่ยนในทุกระดับ กระชับการจัดวางกลยุทธ์การพัฒนาให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น มีบทบาทอย่างเต็มที่ต่อบทบาทของกลไกความร่วมมือทวิภาคีระหว่างนิวซีแลนด์-จีน และส่งเสริมการพัฒนาใหม่ในความสัมพันธ์ทวิภาคี

ในวันเดียวกันนั้น Ding Xuexiang และ Lawrence Wong เป็นประธานร่วมการประชุมกลไกความร่วมมือทวิภาคีสี่ครั้งเพื่อสรุปความคืบหน้าของความร่วมมือเชิงปฏิบัติจีน-สิงคโปร์อย่างครอบคลุม และวางแผนทิศทางและจุดเน้นของความร่วมมือในระยะต่อไป ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องที่จะส่งเสริมการก่อสร้างร่วมคุณภาพสูงของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" สร้างโครงการความร่วมมือสำคัญเวอร์ชันอัปเกรด ขยายความร่วมมืออย่างแข็งขันในด้านเศรษฐกิจดิจิทัล พลังงานมหาสมุทร และสาขาอื่น ๆ และสร้างรูปแบบการโต้ตอบที่หลากหลายและของ คนสู่คนและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

หลังการประชุม Ding Xuexiang และ Lawrence Wong ร่วมกันเป็นสักขีพยานในการจัดแสดงผลลัพธ์ของความร่วมมือจีน-สิงคโปร์ ทั้งสองฝ่ายประกาศว่าตนบรรลุความสำเร็จ 24 ประการ ซึ่งรวมถึงระเบียบการเพื่อยกระดับข้อตกลงการค้าเสรีเพิ่มเติม และการยกเว้นวีซ่าร่วมกัน (30 วัน) สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดา

Ding Xuexiang และ Lawrence Wong ยังได้เยี่ยมชมนิทรรศการความสำเร็จครบรอบ 15 ปีของ Sino- Singapore Tianjin Eco-City, ปลูกต้นไม้มิตรภาพชิโน-สิงคโปร์ และเข้าร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ของ Green Innovation Park ใน Main ศูนย์กลางของชิโน-สิงคโปร์ เทียนจิน อีโค-ซิตี้

Chen Miner เข้าร่วมในกิจกรรมข้างต้น [บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว]

Copyright © 2012-2023ดูวอลเลย์บอลสดวันนี้ All Rights Reserved.
ถ่ายทอดฟุตบอลไทยวันนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้4คู่ผลบอลสด ตารางบอลภาษาไทย ลาซีโอพบแอตเลติโกมาดริด sitemap