ชนะพนัน พรีเมียร์ลีก

2023-11-01 02:45:24

.ชนะพนัน พรีเมียร์ลีก 2.บอลโลกอาร์เจนตินา 3.ผลบอลสดpptv 4.แอปบอลสด


China News Service, ปักกิ่ง, 30 ตุลาคม (Yu Zhanyi, Zeng Yue) การประชุม World Youth Development Forum ประจำปี 2023 เปิดขึ้นในกรุงปักกิ่งในช่วงบ่ายของวันที่ 30 แขกชาวจีนและชาวต่างชาติมากกว่า 100 คน รวมถึงอาตง ผู้จัดการประชุมร่วมระหว่างรัฐมนตรีเกี่ยวกับการดำเนินการตามแผนพัฒนาเยาวชนระยะกลางและระยะยาว และเลขาธิการคนแรกของสำนักเลขาธิการกลางสันนิบาตเยาวชนคอมมิวนิสต์ สวีห้าวเหลียง รองเลขาธิการ - เลขาธิการสหประชาชาติและรองผู้บริหารโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ และตัวแทนเยาวชนจำนวน 2,000 คนจากกว่า 130 ประเทศเข้าร่วมในฟอรัมออนไลน์และออฟไลน์

เป็นที่เข้าใจกันว่าฟอรัมนี้มีหัวข้อ "Youth United Action, Innovation-Driven Development" และแบ่งออกเป็น "Youth Digital Development", "Youth Development-Oriented Cities", "Youth Cultural Innovation" การประชุม "Coping with Climate และ 4 หัวข้อเกี่ยวกับ "วิกฤตอาหาร" จัดขึ้นในกรุงปักกิ่งและเซินเจิ้น ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน

ฟอรัมการพัฒนาเยาวชนโลกปี 2023 เปิดขึ้นในกรุงปักกิ่งในช่วงบ่ายของวันที่ 30 ภาพถ่ายโดยนักข่าว Zhao Jun

ในพิธีเปิด Xu Haoliang ชี้ให้เห็นในสุนทรพจน์ทางวิดีโอของเขาว่าเยาวชนของโลกเป็นกำลังแนวหน้าในการส่งเสริมนวัตกรรม โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ ตระหนักและสนับสนุนเยาวชนให้กลายเป็นพลังขับเคลื่อนสำหรับการเปลี่ยนแปลงและ และร่วมกันดำเนินการตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ พ.ศ. 2573 พลังบวกของวาระการประชุม โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติจะสนับสนุนและทำงานร่วมกับคนหนุ่มสาวเสมอเพื่อสร้างสังคมที่ยุติธรรม สงบสุข และครอบคลุม

Adong กล่าวว่าฟอรัมนี้ใช้ความสามัคคีและความร่วมมือเป็นสัญญาณที่ชัดเจนในการรวบรวมความแข็งแกร่ง การดำเนินการเชิงปฏิบัติเพื่อเปิดอนาคตด้วยการวางแนวที่ชัดเจน และนวัตกรรมและการพัฒนาที่ขับเคลื่อนด้วยการสร้างสรรค์เป็นคุณลักษณะที่โดดเด่น เขาเรียกร้องให้เยาวชนจากทั่วโลกมุ่งเน้นไปที่หัวข้อ "การพัฒนา" มุ่งเน้นไปที่โครงการริเริ่มการพัฒนาระดับโลก และวาระการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติปี 2030 ร่วมกันจัดงานฟอรัมการพัฒนาเยาวชนโลก ร่วมกันดำเนินการดำเนินการพัฒนาเยาวชนระดับโลก วางแผนและร่วมกันสร้างชุมชนผู้บุกเบิกเยาวชนเพื่อการพัฒนาระดับโลก .

ในพิธีเปิด ได้มีการประกาศรายชื่อโครงการทั่วไป 100 โครงการแรกของแผนปฏิบัติการการพัฒนาเยาวชนทั่วโลก และแกนนำโครงการเยาวชน 6 โครงการได้นำเสนอโครงการดังกล่าว

ในการประชุมใหญ่ของฟอรัมที่จัดขึ้นหลังพิธีเปิด ตัวแทนจากสหพันธ์เยาวชน All-China, สำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีน, UNESCO และสำนักงานกองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก กล่าวปาฐกถาพิเศษ สุนทรพจน์ แขกที่เข้าร่วมการประชุมดำเนินการเสวนารัฐมนตรีและเสวนาโต๊ะกลมและส่งข้อความถึงเยาวชน

นอกจากนี้ ฟอรัมดังกล่าวยังได้เปิดตัวกองทุนสวัสดิการสาธารณะพิเศษของ World Youth Development Forum, เปิดตัวทุนการศึกษา Global Development Youth Pioneer Scholarship, ออก "Beijing Declaration for Youth Joint Action" และจัดงาน "Building Dream Silk" ถนน" นิทรรศการผลโครงการแผนพัฒนาเยาวชนในต่างประเทศ

มีรายงานว่าฟอรัมนี้จัดขึ้นโดยสหพันธ์เยาวชน All-China และคณะกรรมการจัดงานของ World Youth Development Forum โดยได้รับการสนับสนุนพิเศษจากสำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศแห่งประเทศจีน องค์การแรงงานระหว่างประเทศ องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ ยูเนสโก และสหประชาชาติ ร่วมสนับสนุนโดย UNICEF โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ อนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการต่อต้านการแปรสภาพเป็นทะเลทราย โครงการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์แห่งสหประชาชาติ และสหประชาชาติ ระบบในประเทศจีน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Zhou Chi] การแข่งขันฟุตบอลโลกภาษาอังกฤษ|บอลletmein|